ดู Pathfinder | CAMX กันยายน 24-26, 2019, Anaheim, CA, USA salesusa@pathfindercut.com

นโยบายความเป็นส่วนตัว

1 บทนำ
ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คำว่า "Pathfinder", "เรา", "เรา" หรือ "ของเรา" หมายถึง Pathfinder Australia Pty Ltd (ABN 64 072 458 667)

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณตามข้อกำหนดทางกฎหมายทั้งหมดซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะหลักการความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลีย (APP) และพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัว 1988 (Cth) (Privacy Act) วัตถุประสงค์ของนโยบายนี้คือเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับ:

(ก) ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ

(ข) ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณอย่างไร

(c) ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณอาจถูกเปิดเผย

(ง) วิธีที่คุณสามารถเข้าถึงและอัพเดตข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรา และ

(จ) วิธีการติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายนี้

นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเราไม่ว่าคุณจะติดต่อกับเราไม่ว่าจะโดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยการมีส่วนร่วมในการจัดหาสินค้าหรือบริการหรือการติดต่ออื่นใดที่คุณมีกับเรา เราอาจระบุข้อกำหนดเพิ่มเติมเพื่อนำไปใช้กับข้อมูลที่คุณเปิดเผยในส่วนที่เกี่ยวกับการให้บริการทางกฎหมายของเราสำหรับคุณและข้อกำหนดเพิ่มเติมเหล่านี้แทนสิ่งใดในนโยบายนี้ สำหรับพนักงานข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจะได้รับการจัดการภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงในการจ้างงานและไม่อยู่ภายใต้นโยบายนี้

2 ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม
เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับเราในการดำเนินการและให้บริการแก่ลูกค้าของเราเพื่อพัฒนาและส่งเสริมการบริการของเราและเพื่อช่วยให้เราปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและเพื่อดำเนินธุรกิจของเราโดยทั่วๆไป

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจะขึ้นอยู่กับบริการที่เราให้บริการ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรา ชื่อที่อยู่ (ที่ทำงานบ้านหรือที่จัดส่ง) ชื่อหรือตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์ (ที่ทำงานบ้านหรือโทรศัพท์มือถือ) ที่อยู่อีเมลที่อยู่สื่อสังคมความเชี่ยวชาญและความสนใจ สำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเราอาจรวบรวมที่อยู่ IP ที่เชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา เราอาจเพิ่มเติมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับข้อมูลอื่นที่เราได้รับจากการติดต่อกับคุณหรือจากบุคคลที่สามในการให้บริการทางกฎหมาย

นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้ในเว็บไซต์ของเราไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณและช่วยให้เราสามารถระบุตัวคุณได้เมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา เราใช้คุกกี้เพื่อติดตามกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ของเราและวิเคราะห์รูปแบบการเข้าชมได้ดียิ่งขึ้นในเว็บไซต์ของเรา เราไม่ใช้พวกเขาเพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้นอกเหนือจากในเว็บไซต์ของเรา โปรดทราบว่าบุคคลที่สามที่ให้ข้อมูลหรือบริการที่เข้าถึงผ่านทางเว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้ของตัวเอง

คุณไม่จำเป็นต้องเปิดเผยชื่อหรือข้อมูลระบุตัวตนอื่น ๆ เพื่อเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหากคุณสมัครรับบริการใด ๆ ที่เราจัดหาผ่านทางเว็บไซต์ของเราเราขอให้คุณระบุรายละเอียดการติดต่อที่ถูกต้องและครบถ้วน หากคุณไม่ยินยอมให้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเราอาจไม่สามารถให้บริการเหล่านี้แก่คุณได้

3 การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจะถูกบันทึกใช้ใช้เปิดเผยและคุ้มครองโดยเราตามนโยบายนี้ เราจะใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือทั้งสองอย่าง):

(ก) เพื่อให้บริการของเรา

(b) เพื่อตอบสนองต่อคำขอหรือสื่อสารกับคุณ (หรือทั้งสองอย่าง) เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงเหตุการณ์ที่เราถือครองและจัดเตรียมบทความหรือข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่เราทำงาน

(c) เพื่อการบันทึกและการจัดการ

(d) เพื่อปรับปรุงคุณภาพของบริการของเรา

(e) สำหรับการตลาดสินค้าและบริการของเราให้กับคุณ

(ฉ) เพื่อติดตามกิจกรรมบนเว็บไซต์ของเรา หรือ

(g) สำหรับผู้สมัครงานเพื่อพิจารณาข้อเสนอการจ้างงานหรือเพื่อการจ้างงาน

เมื่อเรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณสิ่งนี้จะเป็นจุดประสงค์หลักในการให้บริการสินค้าและบริการ โดยการให้ข้อมูลส่วนบุคคลคุณยินยอมให้มีการเก็บรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการนี้

คุณสามารถให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ผู้อื่นได้ ในกรณีที่คุณทำแล้วเราจะยอมรับข้อมูลส่วนบุคคลตามที่คุณมีอำนาจหรือยินยอมที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา

4 การเปิดเผยข้อมูลของคุณ
เพื่อให้บริการของเราแก่คุณเราอาจให้บุคคลที่สามดำเนินกิจกรรมตามข้อกำหนดในการให้บริการของเรา บุคคลที่สามเหล่านี้อาจรวมถึง บริษัท ในเครือตัวแทนขายและตัวแทนบริการผู้รับเหมาจัดส่งผู้จัดจำหน่ายตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการอื่น ๆ และบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาสินค้าและบริการของเรา

บุคคลที่สามเหล่านี้จะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นต่อการปฏิบัติหน้าที่ได้ การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เราแสดงว่าคุณยินยอมให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้

5 การตลาดทางตรง
เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการทำการตลาดบริการของเรา หากคุณไม่ต้องการรับเอกสารการตลาดจากเราโปรดติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในตอนท้ายของนโยบายนี้

6 การเปิดเผยข้อมูลของคุณนอกประเทศออสเตรเลีย
เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่หน่วยงานในต่างประเทศ (ตัวอย่างเช่น บริษัท ในเครือตัวแทนขายและบริการของเราผู้รับเหมาจัดส่งผู้จัดหาตัวแทนตัวแทนและบริการอื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งและลักษณะของสินค้าหรือบริการที่คุณแสดงความสนใจ ผู้ให้บริการ) เพื่อจัดหาสินค้าและบริการให้กับคุณและตามที่นโยบายนี้อนุญาต ประเทศที่มีการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวและลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะของการมีส่วนร่วมของเราและลักษณะของสินค้าและบริการที่คุณแสดงความสนใจ

ประเทศเหล่านี้จะมีกฎหมายเกี่ยวกับการใช้การป้องกันและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่แตกต่างจากประเทศออสเตรเลีย

นอกจากนี้เรายังอาจจัดเก็บประมวลผลหรือสำรองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ต่างประเทศ (รวมถึงผู้ให้บริการรายอื่น) เนื่องจากลักษณะของการจัดเก็บข้อมูลไม่ว่าจะเป็นใน "คลาวด์" หรือบนเซิร์ฟเวอร์ของบุคคลที่สามที่อยู่ในเว็บไซต์หลายแห่งเราไม่สามารถให้คำแนะนำแก่ประเทศที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้

7 ความปลอดภัยของข้อมูล
ดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดได้รับการรักษาความลับรักษาความปลอดภัยป้องกันการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาตและใช้หรือเปิดเผยหรือทั้งสองอย่างเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูล

โปรดทราบว่าอินเทอร์เน็ตไม่ใช่สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเมื่อคุณให้ข้อมูลกับอินเทอร์เน็ตผ่านทางอินเทอร์เน็ตคุณจะเสี่ยงต่อการเป็นเจ้าของ

8 เข้าถึงตรวจสอบและลบข้อมูลส่วนบุคคล
ในบางกรณีคุณมีสิทธิ์เข้าถึงและตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่จัดเก็บโดยเราภายใต้ข้อยกเว้นที่กฎหมายกำหนดรวมทั้งหน้าที่ของเราในการรักษาข้อมูล โปรดส่งคำขอทั้งหมดไปยังเจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัวโดยการเขียนที่รายละเอียดการติดต่อด้านล่าง เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับค่าใช้จ่ายในการจัดการคำขอใด ๆ ของคุณ

ทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือไว้หากข้อมูลไม่ถูกต้องและครบถ้วน คุณสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยส่งอีเมลถึงเรา ผ่านแบบฟอร์มสอบถามทั่วไป. กรุณาใส่ชื่อที่อยู่และ / หรือที่อยู่อีเมลของคุณเมื่อคุณติดต่อเรา

หากคุณต้องการติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลนี้หรือร้องเรียนเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัวทางอีเมล ผ่านแบบฟอร์มสอบถามทั่วไป. หรือคุณสามารถติดต่อเราได้ที่: Pathfinder Australia Pty Ltd, 12 Dib Court, Tullamarine, VIC 3043 Australia, Attention: เจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัว

ในกรณีที่คุณร้องเรียนและคุณไม่พอใจกับผลการร้องเรียนของคุณคุณสามารถติดต่อสำนักงานของ Australian Information Commissioner บน 1300 363 992 หรือทางอีเมลที่ enquiries@oaic.gov.au

9 GDPR
Pathfinder เสนอสินค้าและบริการให้กับลูกค้าในประเทศในสหภาพยุโรปและด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปโดยคำนึงถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อยู่อาศัยในประเทศในสหภาพยุโรป หากคุณเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในประเทศ EU นอกเหนือจากสิทธิที่ระบุไว้ในส่วนอื่นของนโยบายนี้และภายใต้ข้อยกเว้นที่ระบุไว้ใน GDPR คุณอาจต้องการให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองไว้หรือ เราเลิกใช้หากไม่จำเป็นอีกต่อไปหากคุณถอนการยินยอมให้เราใช้หรือหากคุณคัดค้านการดำเนินการของเรา นอกจากนี้คุณอาจต้องการให้เรายุติการใช้ข้อมูลของคุณในกรณีที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความถูกต้อง

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดย Pathfinder เป็นครั้งคราวและไม่ได้อยู่ในระดับมาก เช่น Pathfinder ไม่จำเป็นต้องแต่งตั้งตัวแทนในสหภาพยุโรป ข้อซักถามทั้งหมดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Pathfinder กับ GDPR รวมถึงคำขอใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลบหรือการหยุดการใช้ข้อมูลของคุณควรส่งไปยังเจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัวตามรายละเอียดข้างต้น

10 การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้
นโยบายนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราวในเว็บไซต์ของเราเพื่อทบทวนนโยบายในปัจจุบัน

EnglishFrenchGermanItalianKoreanSpanishคนไทย